Posted by: BPSOS | March 31, 2010

Chương Trình DCMP: Dân Nguyễn – Ngôi Sao Trong Tháng

Từ khi bão Ike năm 2008 cho đến nay, BPSOS vẫn luôn tích cực hoạt động khôi phục và xây dựng lại cộng đồng. Đây cũng là nguyên do khiến Dân Nguyễn gia nhập vào BPSOS hồi tháng Giêng 2009 để làm thiện nguyện viên và chẳng bao lâu sau thì cô được bổ nhiệm vào công việc “Intake Specialist”.

Mỗi buổi sáng khi bạn bước vào văn phòng BPSOS-Houston, bạn sẽ được chào đón bằng một nụ cười thật dễ thương của cô. Cứ đúng 9g sáng là cô có mặt tại bàn tiếp khách và túc trực nơi đây cho đến khi tan sở. “Mọi người đều nhờ cậy vào cô ta,” Trưởng Ban Quản Lý Nhân Sự, anh Anthony Võ cho biết. Nếu không có cô, công việc trong văn phòng dường như không được trôi chảy như thường ngày. Dân Nguyễn thật đáng được phong tặng danh hiệu Ngôi Sao Trong Tháng.

Dân không chỉ giúp cho tất cả các phân bộ của văn phòng chính mà cô còn giúp luôn cả 4 văn phòng chi nhánh khác. “Dân quả thực là nồng cốt của đội ngũ nhân viên, vì cô hiểu và đáp ứng được những yêu cầu của đồng nghiệp, trước khi họ nhờ giúp đỡ,” Giám Đốc Chương Trình DCMP, cô Danielle Bolks cho biết. Dân là một người đa năng, có thể làm được nhiều việc trong cùng một lúc, nào là làm việc trên máy điện toán, đón khách, và trả lời điện thoại. Không những cô rất xuất sắc trong công việc của mình mà còn tận tâm hết lòng giúp đỡ bạn đồng nghiệp của mình. Trưởng Ban Tài Chánh, cô Maithy cho biết: “Cô ta lúc nào cũng sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp của mình.” Cô giúp Maithy làm reimbursement, quản lý hồ sơ, scanning tài liệu, và chuẩn bị tiền lương nhân viên đúng theo kỳ hạn. Quen biết được Dân từ ngày đầu tiên làm việc ở văn phòng BPSOS, cô Trish Nguyễn, Nhân Viên Quản Lý Văn Phòng, cho biết, “Dân làm việc siêng năng và rất có tinh thần đồng đội. Cô có khả năng vượt qua mọi căng thẳng và áp lực trong công việc và là một nhân viên thật tuyệt vời!”

Với tính tình dễ thương và có tinh thần trách nhiệm trong công việc, cô thật đáng được khen ngợi. “Cô đối xử với mọi người đều bình đẳng,” Quản Lý Chương Trình, Belai Andarge, cho biết. Mặc dù rất bận rộn với nhiều công việc ở sở làm, nhưng Dân còn là một học sinh toàn thời, đi học lớp tối sau mỗi ngày làm việc. Với tinh thần làm việc siêng năng cần mẫn, chúng tôi xin cảm ơn Dân Nguyễn, tuyên dương và phong tặng cô danh hiệu “Ngôi Sao Trong Tháng”!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Categories

%d bloggers like this: