Posted by: BPSOS | April 1, 2010

Chương Trình DCMP: Tony Ha – Ngôi Sao Trong Tháng

Tony Hà làm việc cho Văn Phòng Ủy Ban Cứu Ban Cứu Người Vượt Biển (BPSOS) từ tháng 7/2009 và là nhân viên rất tích cực. Ban đầu Tony được tuyển làm Điều hợp viên cho chương trình DCMP nhưng sau đó khi phát hiện anh ta có tố chất làm lãnh đạo, Tony được đề cử làm giám sát tạm thời các điều hợp viên cho cả văn phòng, quản lý chương trình – An Phong nói:

Tony đại diện rất tốt cho các khách hàng của mình trước các cơ quan hỗ trợ phục hồi sau thiên tai. Điểm mạnh của anh nằm trong mối quan hệ xây dựng và đánh giá nhu cầu cấp thiết của khách hàng. Anh được mệnh danh là “tài nguyên của văn phòng” là người kiên trì trong việc tìm kiếm những cơ hội tốt nhất cho khách hàng BPSOS. Ví dụ, Tony thường tìm kiếm các nguồn tài nguyên hữu ích trên mạng, có thêm nhiều nguồn kinh phí để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và tăng sức mua cho văn phòng BPSOS ‘bằng cách tìm giá rẻ cho các đồ nội thất và các thiết bị để giúp đáp ứng các nhu cầu cấp thiết của khách hàng”. Ngoài ra, Tony đã vận động được hơn 20.000 $ cho khách hàng thông qua các việc nộp và luận biện các đơn nộp xin các nhu cầu cấp thiết, đáp ứng để GCR2 từ Tháng Tám và ông khuyến khích khách hàng của mình để tham gia vào Hội chợ Thực phẩm San Leon để nhận được quần áo và thức ăn miễn phí mỗi tuần. Ông sẵn sàng chia sẻ các nguồn lực của mình với toàn bộ các nhân viên văn phòng. Sự nhiệt tình của Tony tiếp sức cho tất cả các thành viên xung quanh trong văn phòng BPSOS tại Galveston và Bacliff.

Khách hàng của Tony rất thích làm việc với anh và rất cảm kích việc anh làm và những người xung quanh cũng rất vui vì anh luôn vui vẻ nhận rất cả những khách hàng được chuyển sang làm việc với anh từ những đại diện khác. Anh chăm sóc khách hàng thật tận tình và giúp cho họ hoàn tất các tài liệu trong trường hợp họ bị thất lạc.

Tony Hà có một trái tim bao dung và anh cố gắng làm việc cật lực để giúp cải thiện cuộc sống của những người bị thiệt hại sau cơn bão IKE. Từ việc làm thiện nguyện hàng tuần tại Hội chợ thực phẩm San Leon đến việc làm đại diện cho BPSOS tại các chương trình của cộng đồng như Hội chợ triển lãm nhà ở ở Galveston và tham dự các buổi tuyên truyền vận động cho việc cấp kinh phí vốn cho chủ sở hữu trên toàn tiểu bang với các chính trị gia trong tháng 9. Ton có mối liên hệ mật thiết với các nhân viên của Thượng Nghị sĩ Cronyn người đã viếng thăm và hy vọng sẽ trở lại trong năm nay.

Tony Ha phát biểu rằng “Điều đó cho thấy rằng việc làm của tôi được đánh giá cao!” Chúng tôi rất cảm ơn Tony cho những việc anh đã làm và anh rất xứng đáng để được nhận danh hiệu là “Thành viên xuất sắc của tháng”.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Categories

%d bloggers like this: