Posted by: BPSOS | April 5, 2010

Chương Trình DCMP: Phong – Ngôi Sao Trong Tháng

Bởi Loraine Riley

Phong mang kinh nghiệm học hỏi được trong ngành công nghệ máy tính ở Việt Nam để sang làm việc tại Văn Phòng Boat People SOS. Hiện tại, Phong đang theo học chương trình đại học và chuẩn bị nhận chứng chỉ liên kết Khoa học ứng dụng. Nguồn động lực chính trong cuộc sống của Phong là qua việc rèn luyện học tập. Phong có sở thích chơi bóng đá và trò chuyện với bạn bè.

Phong rất xứng đáng để nhận danh hiệu này vì sự cống hiến và tinh thần tập thể trong công việc. Phong đã thực hiện rất xuất xắc nhiệm vụ của mình. Khi mới bắt đầu vào làm việc cho chương trình điều hợp cứu trợ thiên tai (DCMP), Phong biết rất ít về hệ thống CAN. Thông qua việc tìm tòi và học hỏi, hiện nay Phong trở nên rất nhuần nhuyễn trong việc sử dụng hệ thống thông tin này.

Phong có một khả năng đặc biệt trong việc nhìn ra chi tiết và có thể minh họa khả năng giám sát của mình trên công việc. Phong có thể nhớ các chính sách, và thủ tục nhập dữ liệu và áp dụng nó để theo dõi các hồ sơ của mình. Phong luôn đặt câu hỏi để được giải thích rõ những gì mình chưa rõ hoặc chưa hiểu đó là cách tốt nhất để có thể học hỏi. Nếu chưa hoàn thành hết công việc trong giờ làm việc, Phong luôn sẵn sàng ở lại để làm việc ngoài giờ hoặc mang việc về nhà để hoàn tất đúng hạn. Phong luôn là người đồng ý nhận các trường hợp tài liệu khẩn cấp và luôn vui vẻ để hoàn thành chúng mặc dùng gặp rất nhiều khó khăn.

Phong là một đồng đội tuyệt vời khi luôn sẵn sàng hỗ trợ những đồng nghiệp của mình. Phong is an awesome team player! He’s always rendering assistance to his co-workers. Phong luôn hoàn thành đủ các báo cáo hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng và các báo cáo quý.

Việc làm của Phong góp phần vào sứ mệnh của BPSOS vì Phong đã thực hiện rất tốt việc phục vụ cộng đồng và có sự phấn đấu rất xuất sắc.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Categories

%d bloggers like this: